ยินดีต้อนรับสู่คาราวานจากยุโรป

เป็นเรื่องน่าเสียดายที่คุณแทบไม่เคยเห็นอูฐเป็นๆ เลยบนถนนในเมืองที่คลาสสิกและฟุ่มเฟือยในยุโรป นอกเสียจากที่สวนสัตว์หรือสำหรับภาพตัดปะในวันหยุด

ฉันจำได้ดีว่าในอิหร่านและแอฟริกา ฉันเห็นสัตว์ที่น่าอัศจรรย์เหล่านี้ในสภาพแวดล้อมตามธรรมชาติของพวกมันอยู่เสมอ บางตัวก็แค่เล็มหญ้าและมีกำลังเพิ่มขึ้น และบางตัวกำลังเตรียมตัวสำหรับการเดินทางไกล ท้ายที่สุดแล้ว หน้าที่หลักของพวกเขาในวิถีชีวิตของผู้คนก็คือหน้าที่ของผู้จัดการด้านลอจิสติกส์

ใช่ อูฐบรรทุกสินค้ามาหลายพันปีแล้ว และจากที่ไหนและที่ไหน? ก่อนอื่นจากตะวันออกไปตะวันตกในส่วนลึกของทวีปแอฟริกาและบางครั้งก็ว่ายน้ำในสถานการณ์วิกฤติ

แต่วันนี้ สหัสวรรษที่สามอยู่หลังหน้าต่างแล้ว และอูฐของเราจะไปกับสินค้าและบริการที่มีคุณภาพจากยุโรปไปยังเอเชีย พวกเขาจะเข้าร่วมโดยเรือเดินสมุทรข้ามทวีปและรถไฟที่ไม่มีที่สิ้นสุดซึ่งเกินขนาดของเส้นทางสายไหม เพราะตอนนี้ ในสภาวะของโลกาภิวัตน์ เรากำลังพูดถึงโลกทั้งใบ ซึ่งเราขอเชิญให้เข้าร่วมโครงการของเราในระหว่างการพัฒนาที่น่าสนใจและมีผล

ประการแรก ภารกิจของเราคือการแนะนำผู้บริโภคชาวเอเชียให้รู้จักสินค้าและบริการที่คัดสรรและมีคุณภาพสูงจากยุโรป ค่านิยมประชาธิปไตยของยุโรป และความจริงที่ไม่บิดเบือนผ่านปริซึมเชิงอุดมการณ์ของตระกูลยุโรปขนาดใหญ่ภายใต้การอุปถัมภ์ของ ธงชาติยุโรปของยูเครน

ศูนย์ของเราจะเชิญนักธุรกิจ ผู้เชี่ยวชาญ ตัวแทนผู้บริโภคและกลุ่มธุรกิจที่เต็มใจร่วมมือในการเดินทางที่น่าตื่นเต้นผ่านชีวิตและถนนสู่ความเป็นอยู่ที่ดี สะพานและมิตรภาพระหว่างวัฒนธรรม และที่สำคัญที่สุด – การเปลี่ยนแปลงทางเศรษฐกิจที่มีคุณภาพในบ้านของเรา – โลกดาวเคราะห์ที่สวยงาม

ขอให้อูฐมีความสุขอย่างไร้ขีดจำกัด น้ำปริมาณมาก และปีที่น้ำนมกำลังจะผ่านไป และช่วงเวลาแห่งความสุขและการเติมเต็มความปรารถนาดีในทุกเส้นทางของคุณ!Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *