Chào mừng bạn đến với Caravan từ Châu Âu

Thật đáng tiếc khi bạn hầu như không bao giờ nhìn thấy một con lạc đà sống trên bất kỳ con đường nào của các thành phố cổ điển và xa hoa ở Châu Âu. Trừ khi ở sở thú hoặc để cắt dán ảnh vào một ngày nghỉ.

Tôi nhớ rất rõ ở Iran và Châu Phi, tôi đã liên tục nhìn thấy những loài động vật tuyệt vời này như thế nào trong môi trường tự nhiên của chúng: một số chúng chỉ đơn giản là gặm cỏ và tiếp thêm sức mạnh, và một số đang chuẩn bị cho một cuộc hành trình dài. Xét cho cùng, chức năng chính của họ trong cách sống của con người là chức năng của một nhà quản lý hậu cần.

Đúng vậy, lạc đà đã vận chuyển hàng hóa trong hàng nghìn năm. Và từ đâu và ở đâu? Trước hết, từ Đông sang Tây, tận sâu trong lục địa châu Phi, và thậm chí đôi khi đang bơi trong những tình huống nguy cấp.

Nhưng ngày nay, thiên niên kỷ thứ ba đã ở phía sau cánh cửa sổ và những con lạc đà của chúng ta sẽ đi với hàng hóa và dịch vụ chất lượng từ châu Âu sang châu Á, chúng sẽ được tham gia bằng tàu viễn dương xuyên lục địa và những chuyến tàu bất tận, vượt xa kích thước của Con đường Tơ lụa. Bởi vì bây giờ, trong điều kiện toàn cầu hóa, chúng ta đang thực sự nói về toàn bộ hành tinh, mà chúng ta mời tham gia dự án của chúng ta trong quá trình phát triển thú vị và hiệu quả của nó.

Trước hết, sứ mệnh của chúng tôi là giới thiệu cho người tiêu dùng châu Á những hàng hóa và dịch vụ được chọn lọc và chất lượng cao từ châu Âu, các giá trị dân chủ của châu Âu và sự chân thật và không bị bóp méo thông qua lăng kính tư tưởng toàn văn hóa của một gia đình lớn ở châu Âu dưới sự bảo trợ của Kỳ hạm châu Âu của Ukraine.

Trung tâm của chúng tôi cũng sẽ mời tất cả các doanh nhân, chuyên gia, đại diện của người tiêu dùng và giới kinh doanh có thiện chí hợp tác trong một hành trình thú vị về cuộc sống và con đường đến hạnh phúc, cầu nối và tình bạn giữa các nền văn hóa, và quan trọng nhất – những chuyển đổi kinh tế có chất lượng trong ngôi nhà chung của chúng ta – hành tinh xinh đẹp Trái đất.

Hãy cùng chúc cho những chú lạc đà của chúng ta có niềm vui không giới hạn, nhiều nước và một năm đầy sữa. Và một khoảng thời gian may mắn và thực hiện những ý định tốt đẹp trên mọi nẻo đường của bạn!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *